Bảo trì hệ thống PCCC là vấn đề rất quan trọng sau khi thi công PCCC, hơn nữa nó còn là điều cần thiết trong các tòa nhà, các chung cư hay bất kỳ nơi nào đã lắp đặt hệ thống PCCC. Trong những năm gần đây, tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp vì lý do lâu ngày không bảo trì hệ thống PCCC dẫn đến hệ thống bị hỏng hoặc han rỉ cho nên không hoạt động khi có hỏa hoạn .

Trong những năm trở lại đây tình hình cháy, nổ xảy ra tại các nhà cao tầng có xu hướng gia tăng. Diễn biến phức tạp gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong khi đó nhiều người nhận thức về công tác hệ thống PCCC còn hạn chế, chưa thấy được tầm quan trọng của công tác PCCC.

Mặt khác công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các tòa cao tầng phụ thuộc rất lớn vào các hệ thống kĩ thuật trong tòa nhà. Vì thế khi đưa các hệ thống PCCC vào khai thác và sử dụng thì không ít hệ thống trục trặc hoặc do lâu ngày không duy trì công tác kiểm tra định kỳ gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con người, khiến việc đầu tư của chúng ta không hiệu quả.

Điều kiện bảo hành:

– FAMIANA chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa miễn phí toàn bộ thiết bị. Công ty cung cấp, lắp đặt trong suốt thời gian bảo hành.

– Trong trường hợp hỏng hóc phát sinh do những nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bão lụt, chiến tranh, vận hành không đúng kỹ thuật, điện áp khôn

g ổn định… sẽ không được Công ty bảo hành.

Bảo dưỡng, bảo trì:

– Thực hiện công tác bảo dưỡng, bảo trì thiết bị định kỳ theo yêu cầu của khách hàng;

– Đáp ứng cung cấp, thay thế các linh kiện sau thời gian bảo hành.

Bao gồm:

– Kiểm tra độ an toàn, tình trạng hoạt động của thiết bị tại thời điểm hiện tại

– Thông báo tình trạng cụ thể cho khách hàng khi cần thay thế, sửa chữa thiết bị

– Tiến hành sửa chữa, thay thế thiết bị khi được sự chấp thuận từ phía khách hàng.

– Vệ sinh toàn bộ hệ thống

– Lập biên bản bảo trì sau khi thực hiện hoàn tất công việc.