THI CÔNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hệ thống PCCC là viết tắt của "Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy," và đây là một tập hợp các thiết bị, quy trình và nguồn lực sử dụng để đối phó với hỏa hoạn, bảo vệ tính mạng và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ. Hệ thống PCCC có thể bao gồm cả các công cụ và thiết bị như bình chữa cháy, vòi phun nước, bộ quần áo cứu hỏa, xe cứu hỏa, hệ thống báo cháy và báo khí độc, hệ thống cấp nước dự phòng, cùng với quy trình và kế 

Mục tiêu của hệ thống PCCC là giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, bảo vệ tính mạng và tài sản của con người, doanh nghiệp và cộng đồng khỏi hỏa hoạn. Các hệ thống PCCC thường được đặt ở nhiều địa điểm, chẳng hạn như các tòa nhà, nhà máy, nhà hàng, khách sạn,… và nơi công cộng khác. 

Việc lắp đặt hệ thống PCCC là điều cần thiết giúp chúng ta chủ động đề phòng, cảnh báo, xử lý đám cháy một cách nhanh nhất. Khi trang bị một hệ thống PCCC khép kín, tự động sẽ mang lại tâm lý an toàn cho con người khi biết mình đang được bảo vệ. Việc bảo trì bảo dưỡng cũng được kiểm tra định kỳ, không tiêu tốn các khoản phụ khác hoặc phải huy động nhiều người thường trực.

Faminia là công ty nhập khẩu thiết bị cứu hỏa, thiết bị báo cháy, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng pccc chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy với hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước.

Tất cả các sản phẩm, nguyên vật liệu của chúng tôi đều đạt chuẩn, đã được kiểm nghiệm. Thiết bị phòng cháy chữa cháy đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, Anh,… 

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn mong muốn khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Chính vì vậy, chính sách mua bán và chế độ bảo hành luôn cụ thể và rõ ràng, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có bằng cấp chứng chỉ rõ ràng, chuyên gia cố vấn có thâm niên công tác gần 20 năm kinh nghiệm. Công ty đã thiết kế thi công PCCC cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ tư vấn thiết kế PCCC, FAMINIA còn đưa ra những giải pháp kinh tế nhất cho chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở, nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tính hiệu quả của hệ thống.

Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) rất quan trọng vì nó đảm bảo sự an toàn của con người, tài sản và môi trường trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dưới đây là một số điểm về tầm quan trọng của hệ thống PCCC:

  • Bảo vệ tính mạng con người: PCCC cung cấp một lớp bảo vệ đắc lực chống lại nguy cơ cháy nổ.
  • Bảo vệ tài sản: tránh được những thất thoát về tài sản khi có tai nạn xày ra.
  • Bảo vệ môi trường: Giúp đảm bảo việc đám cháy không bị lây lan ra môi trường.
  • Đảm bảo tuân thủ quy định: Giúp quản lý về mặt an toàn kiểm soát và pháp lý. 
  • Tăng cường sự chuẩn bị và phản ứng tốt nếu có hỏa hoạn xảy ra. 
  • Đảm bảo ổn định tình hình kinh doanh: Giúp ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, tác nhân có thể gây thiệt hại nặng nề đến tài sản và nguy hiểm đến tính mạng con người.

Thi công hệ thống PCCC là một công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đâu thẩu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công cho tới khi nhận được đánh giá của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng.