Công ty cổ phần FIRE VIỆT NAM ( VNFT.,JSC ) được thành lập vào tháng 10/2020 với đội ngũ cán bộ cộng tác viên gồm 5 chuyên viên, trong đó 2 tiến sĩ, 3 thạc sĩ và những kỹ thuật viên giỏi về kỹ thuật chuyên dụng: được ký hợp đồng cộng tác viên và hoạt động trên các lĩnh vực chuyên môn và là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực an ninh an toàn và công nghệ cao. Công ty cổ phần FIRE VIỆT NAM ( VNFT.,JSC ) đã và đang là đối tác phân phối các sản phẩm, giải pháp về Phòng cháy chữa cháy của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, đáp ứng tốt nhất và phù hợp với tát cả các Tổ Chức, Doanh Nghiệp tại Việt Nam.

THÔNG TIN PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc các cán bộ được đào tạo, cấp chứng chỉ bài bản, chuyên nghiệp từ hãng sản xuất, Vietfiretechs đã tư vấn và triển khai thành công rất nhiều dự án lớn, quan trọng cho các đơn vị thuộc khối Chính PhủTài ChínhNgân HàngDoanh Nghiệp lớn

Công ty cổ phần FIRE VIỆT NAM ( VNFT.,JSC ) giành được nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các Khách Hàng và Đối Tác trong và ngoài nước nhờ vào sự chuyên nghiệp, sự tận tụy đối với khách hàng. Mọi khách hàng của chúng tôi đều sẽ nhận được các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.
--------------------------------------

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 5,Thị trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Tax: 0801379100
Tel: (+84)911204078
Email: Sales.vietfiretechs@gmail.com